3 Dáng Áo Polo Bạn Nên Biết

Khi bạn mua 1 cái áo polo hay mặc đồng phục công ty. Bạn có chú ý khi size giống nhưng độ rộng áo nó khác không? Bạn có nghĩ do bị lệch size không?

Thực ra không phải vậy. Do nhu cầu thị trường ngày càng gắt, phải đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng nên người ta sẽ ra dáng áo khác nhau. Có người thích mặc form áo rộng, người thì thích vừa vừa người. Những ai cơ bắp, đô con xíu thì thích mặc body.

Dáng áo hay còn gọi là form áo polo có 3 dáng: Classic-fit (kiểu cổ điển, form rộng), regular-fit (ôm vừa) và slim-fit (ôm sát người)

Classic-Fit

Là kiểu áo cổ điển, dáng áo suông không ôm. Không hề có bất kì chi tiết nào bó sát cơ thể. Tất cả đều được may rộng rãi để làm sao mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc. Đặc biệt được cắt rộng từ phần nách chạy dọc cho tới eo.

Dáng này phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt với anh em bụng bia, thì rất hợp. Nó có thể giấu khuyết điểm và làm cho thân hình trở nên gọn gàng. Tìm hiểu về lịch sử áo polo

Regular-Fit

Được cách tân từ dáng Classic truyền thống, vòng eo được bóp lại bé hơn cùng với đó là nách và ngực sẽ giảm đi chút ít.

Điểm chú ý cùa dòng áo này là ôm dáng và cảm giác thỏa mái khi mặc. Nếu anh em nào có thân hình lý tưởng thì dáng áo này không gì phải chê.

Regular Fit là một lựa chọn khá phổ biến cho giới trẻ, kiểu dáng khiến đàn ông nhìn trẻ trung và thanh lịch hơn. Nếu công ty bạn, đa phần nhân viên đều trẻ trung thì dáng áo này rất phù hợp.

Slim-fit

Là cái tên được dùng mô tả dáng áo. Kiểu áo này thực sự phát huy hết vẻ đẹp đối với những anh em có body chuẩn, hoặc không có bất kì vòng nào phô trương quá mức.

Những anh em có dáng người gầy cũng được khuyên để lựa chọn dáng áo Slim fit. Bởi các đường cắt may nhấn nhá vào phần eo và vai sẽ làm cơ thể bạn trông đầy đặn hơn đôi chút. Dòng Slim Fit phần lớn dành cho những người trẻ và có cơ thể khoẻ mạnh và cân đối.

Để có một áo đồng phục đẹp, bạn cần hiểu rõ về số đo cơ thể của nhân viên xem thêm

HƯNG PHÚ

Là xưởng may trực tiếp, không phải công ty thương mại => Giá sẽ rất cạnh tranh - giao hàng đúng hẹn

3 Dáng Áo Polo Bạn Nên Biết
Đánh giá Bài viết

Leave a comment