AI PHÁT MINH RA BALO CHỐNG TRỘM – CHỐNG NHƯ THẾ NÀO?

​BALO CHỐNG TRỘM LÀ GÌ

Lần đầu Hưng Phú nghe “balo chống trộm”, thấy lạ lạ và tò mò. Không lẽ nó gắn thiết bị báo mất hay theo dõi. Ngoài ra, có khách đặt hàng may sản phẩm này. Và Hưng Phú đã mua về mổ xẻ nó ra xem như thế nào.

Nếu bạn ở Việt Nam thì không có gì là lạ khi quan sát nhiều người mang balo phía trước để chống móc balo. Năm 2011, nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp là Thomas hiện đang làm việc cho hang XD Design của Hà Lan.

Nhiều người đeo balo phía trước

Anh có dịp tham quan Thượng Hải, Trung Quốc. Anh bắt gặp nhiều người đeo balo ở phía trước ngực. Đeo balo kiểu này gây khó chịu và không được hay cho lắm. Nó là niềm động lực cho Thomas tìm kiếm ý tưởng thiết kế.

Người phía sau không thể mở khóa được

Sau đó anh thiết kế ra chiếc balo thông minh Bobby để chống móc, cắt, giật, trải đều trọng lượng, có dạ quang an toàn, cổng USB kết nối sạc điện thoại và rất nhiều tính năng thú vị khác.

Balo Bobby chỉ có 1 cửa mở balo và khóa kéo này nằm sâu dưới balo, rất khó thấy để lấy ra.

Chúng có 1 lớp PVC chống cắt rạch, dù bị rạch đi chăng nữa. Nó chỉ bị rách vải còn lớp nhựa cứng PVC bảo vệ.

Bên trong balo Bobby rất đa năng, chứa được laptop, tablet, điện thoại, máy ảnh, chai nước và rất nhiều thứ linh tinh khác mà vẫn ngăn nắp.

Phần lưng và eo được thiết kế giảm sóc. Phần tiếp xúc với lưng là hợp chất có khả năng chống thấm mồ hôi, nên người đeo có cảm giác mát.

Vải may balo này là vải có lớp PU chống thấm rất tốt, nên bạn không sợ no ướt đi dưới trời mưa. (xem thêm vải balo PU và PVC)

Có chuôi đưa ra sạc điện thoại

Balo Bobby có cổng sạc mạ đồng cao cấp với điện trở thấp nên sạc rất nhanh, không sợ đường truyền dài sạc pin lâu.

Cable sạc nối dài

AI PHÁT MINH RA BALO CHỐNG TRỘM – CHỐNG NHƯ THẾ NÀO?
5 (100%) 3 votes

Leave a comment