Cách Phân Biệt Quần Áo Đồng Phục Bị Lỗi

Khi công ty bạn may đồng phục thường yêu cầu vải và kiểu dáng. Nhưng khi nhận hàng, bạn kiểm tra thường có thói quen xem qua rồi tiến hành đếm số lượng. Điều này thường rất dễ bỏ sót lỗi.

Đôi khi bạn có kiểm nhưng rất kỹ tốn thời gian mà chưa chắc đã phát hiện ra lỗi (nếu có). Vì bạn không biết nên kiểm tra như thế nào và bắt đầu từ đâu? Nên bạn hãy kiên trì đọc hết bài nha

Bạn hãy đánh giá vào 4 yếu tố sau

Thứ nhất, là chất liệu vải và màu sắc.

Khi người ta tới đưa mẫu vải cho bạn chọn, bạn nhớ chụp hình loại mẫu đó thông thường mẫu vải đều có số thứ tự. Hãy lấy mẫu quần áo đồng phục đối chứng mà nhà cung cấp đã chào mẫu cho bạn để so sánh.

Vải kate ford 1

Đừng để cảm giác đánh lừa bạn, hãy để chúng sát cạnh bên nhau để so sánh trực tiếp làm như vậy bạn sẽ so sánh chính xác màu sắc. Sau đó hãy dùng tay bạn vò lên sản phẩm và mẫu đối chứng để cảm nhận thêm chất liệu vải.

Nếu ban vẫn chưa thấy chắc chắn và có chất liệu thừa có thể đốt được hãy đốt lên để so sánh

Thứ hai, là size và form dáng

Cách tốt nhất là bạn hãy mặc thử. Hoặc cũng có thể lấy thước đo vòng ngực, vai và dài tay.

Dáng áo thun đồng phục

Thứ ba, là chi tiết in, thêu logo hay slogan

Kiểm tra thật kỹ từng chi tiết về logo, kể cả nhỏ nhất. Vì đây là sai sót hay gặp phải nhưng ít khi bị phát hiện nhất. Cũng là lỗi để lại hậu quả lớn nhất. Nó làm sai lệch đồng phục rất nhiều.

Dù là dấu chấm, phẩy hay phần đuôi nhỏ của logo. Nếu áo sơ mi có túi bạn dễ nhận biết, nhưng sơ mi không túi bạn khó nhận biết hơn. Do đó phải đặc biệt kiểm tra kỹ đối với áo sơ mi không túi. (tìm hiểu các phương pháp in áo thun)

Thứ tư, là chi tiết và độ bền đường may

Muốn kiểm tra kỹ đường may thì bản phải lộn áo lại. Đầu tiên là không được dư chỉ, nếu công ty nào may áo để dư chỉ đa phần họ rất ẩu. Nên tránh những công ty như thế này. Thứ hai là để ý những giáp nối, đáy quần áo.

Nếu giáp nối thành 1 đường chỉ thì đúng chuẩn. Thứ ba là mật độ đường chỉ may, áo sơ mi may kỹ lưỡng mật độ 1 cm = 5 mũi kim. Áo thun 1 cm = 4 mũi kim. Bởi vì mật độ đường may càng dày thì quần áo càng đẹp và bền.

HƯNG PHÚ

xưởng may trực tiếp, không phải công ty thương mại => Giá sẽ rất cạnh tranh - giao hàng đúng hẹn

Cách Phân Biệt Quần Áo Đồng Phục Bị Lỗi
Đánh giá Bài viết

Leave a comment