Kinh Nghiệm Chọn Công Ty May Balo Quảng Cáo, Đồng phục

Thứ nhất, giá cả

Giá là nguyên tắc hàng đầu khi chọn nhà cung cấp. Nên chọn công ty may áo thun đồng phục làm với giá vửa phải, không quá cao mà cũng không quá thấp. Nếu may balo giá cao thì chắc chắn chi phí của công ty sẽ đội cao.

Còn thấp quá thì khả năng cao là làm hàng dễ bị lỗi như bung chỉ, dư chỉ, dùng một thời gian ngắn bị đứt quai (xem thêm chọn công ty may đồng phục). Ngoài ra giá thấp, khả năng giao hàng trễ sẽ rất cao. Bạn hãy gửi mail dạo một vòng khảo sát giá để chọn ra mức gia trung bình

Thứ hai, thời gian may hàng

Với nhà cung cấp nào giao hàng sớm hơn dự định, chắc chắn bạn sẽ không bị phiền hà hay lỡ kế hoạch. Nhưng ở Việt Nam, giao hàng trễ hẹn là bình thường. Tốt nhất bạn nên đưa điều khoản trễ hẹn vào hợp đồng.

Thứ ba, thời gian hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ưu điểm của nhà cung cấp lâu năm là may hàng chất lượng, uy tín trong việc giải quyết tranh chấp. Hoặc giải quyết vấn đề rất nhanh. Nhưng nhược điểm là giá hơi cao do họ làm lâu năm khách hàng nhiều, bất cần những đơn hàng nhỏ.

Với những công ty mới thì hỗ trợ nhiệt tình hơn. Nhưng may bị lỗi hay in thêu không đẹp là chuyện thường xảy ra.

Thứ tư, có công ty nào cùng ngành đã đặt chưa.

Nếu đã từng là nhà cung cấp cho một số công ty trong cùng ngành của bạn thì đó là lợi thế. Bởi họ hiểu bạn muốn gì, đàm phán diễn ra nhanh chóng hơn.

Thứ năm, bảo hành

Nên chọn xưởng nào có bảo hành. Nhưng bạn phải biết được họ nói được nhưng có làm được hay không. Tới khi có sự cố xảy ra họ lại đùn đẩy trách nhiệm hay đổ lỗi cho khách hàng.

Thứ sáu, may mẫu miễn phí

Thông thường các xưởng may hay công ty thương mại nói may mẫu miễn phí. Nhưng thật chất là không phải. Hưng Phú xin định nghĩa may mẫu miễn phí với họ là như thế nào?

Bạn phải đặt cọc 500k cho việc ra mẫu, nếu bạn duyệt mẫu và đặt hàng thì họ sẽ trả lại 500k. Nếu không thì bạn sẽ mất 500k. Thứ hai, là bắt buộc bạn phải đặt cọc 30% hay 50% hợp đồng thì mới may mẫu được.

Còn những công ty lớn sẽ thực sự may mẫu miễn phí.

Thứ bảy, phòng lưu mẫu

Công ty nào càng có nhiều mẫu thì kinh nghiệm càng nhiều, ít xảy ra lỗi hơn. Thêm vào đó, bạn có nhiều ý tưởng để may balo, đồng phục hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Công Ty May Balo Quảng Cáo, Đồng phục
5 (100%) 16 votes

Leave a comment