Quy Trình May Đo Áo Sơ Mi Đồng Phục

BƯỚC 1: Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng gọi điện cho Xưởng may đồng phục Hưng Phú để được tư vấn và báo giá. Các sản phẩm đồng phục tại Hưng Phú không được may sẵn, mà được sản xuất theo từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Sau khi xem xét các yêu cầu về số lượng, loại vải, kiểu in – thêu. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến quý khách. Quy trình này thường sẽ chỉ mất 30 phút.

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế. Các thiết kế viên ngoài việc phải có kinh nghiệm về may mặc-thời trang. Đồng thời còn phải có kiến thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm.

BƯỚC 2: Kí hợp đồng và may mẫu

Quá trình thỏa thuận cho đơn hàng may đồng phục hoàn tất. Đồng Phục HƯNG PHÚ và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi 40% giá trị hợp đồng. Sau khi quá trình ký kết hợp đồng và nhận cọc hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành may đồng phục mẫu và giao cho khách hàng xem.

Quý khách lưu ý: Mẫu đồng phục được chấp nhận khi có xác nhận duyệt mẫu từ cả 2 bên. Sản phẩm đồng phục được sản xuất dựa theo quy chuẩn của mẫu đồng phục này.

BƯỚC 3: Lấy thông tin size và tiến hành may hàng loạt

HƯNG PHÚ sẽ gửi nhân viên đến tận nơi để lấy thông tin size. Số đo của từng người trong tổ chức/doanh nghiệp của quý khách sẽ được lập danh sách lưu trữ trong dữ liệu của công ty vĩnh viễn.

Nên bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu lấy lại số đo bổ sung, thay đổi đồng phục sẽ luôn có thể sản xuất nhanh nhất. Đồng Phục HƯNG PHÚ sản xuất áo thun đồng phục theo một quy trình khép kín. Từ khâu thiết kế, đo, cắt, may, in -thêu, ủi cố định đường may…

BƯỚC 4: Đóng gói và vận chuyển

Đồng phục may xong sẽ được HƯNG PHÚ Kiểm tra đồng phục có bị lỗi không ủi xếp, đóng gói, cẩn thận và bàn giao cho khách hàng. HƯNG PHÚ sẽ miễn phí vận chuyển sản phẩm cho khách.

Quy Trình May Đo Áo Sơ Mi Đồng Phục
Đánh giá Bài viết

Leave a comment